เด็กผ่าคลอด

อยากทราบว่าเด็กผ่าคลอด แม่ๆให้กินนมผงยี่ห้อตัวไหนบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ดูที่เด็กไม่แพ้ กินได้หมดจ้า ต่อให้เป็นนมดีแต่เด็กแพ้ก็กินไม่ได้

9mo ago

ของเรา แรกเกิด ดูแลค กินไม่ได้ ท้องเสียบ่อยมาก เอส26ก็อึบ่อย เปลี่ยนนมหลายยี่ห้อมาก จนตอนนี้ มากินนมผงคาร์เนชั่นแทน

บ้านนี้s26สีม่วงคะ แรกเกิด2360ตอนนี้ได้1เดือน16วัน3470

ของเรานมแม่สลับนมผงค่ะ ใช้นมผง s26 gold

บ้านนี้ไฮคิว สีน้ำเงิน