มีแม่ๆบ้านไหนกลางคืนนอนไม่หลับเหมือนกันมั๊ยคะ ตอนนี้36วีคแล้ว กว่าจะหลับตี2-ตี3 แทบทุกวัน

ทำยังไงให้นอนหลับง่ายๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กลางวันไม่ตื่นกลางคืนไม่นอน ?

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ส่วนบ้านนี้จะผ่า 31 มีนานี้แล้วค่ะแม่ จะเป็นไทแล้วววว ?