สอบถามคะ

นอนตื่นขึ้นมา. รู้สึกเป็นแฉะๆแล้วใช้กระดาษเช็ดตามภาพค่ะ. เป็นอันตรายไหมคะ พึ่ง 19 w เองคะ

สอบถามคะ
36 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะเราเป็นอยู่ ต้องไปพบหมอเค้าจะจ่ายยาตัวนี้มาของเรา17วีค หรืออีกกรณีเกิดจากเพศสัมพันธ์มีแผลช่องคลอดต้องให้หมอตรวจ

เรากลัวมากบางทีนอนๆยุละมีน้ำเอือดๆตรงนั้นตกใจมากคะรีบเข้าห้องน้ำทุกครั้ง​ แต่ดีที่เป้นน้ำใสๆ​

หมอบอกเกิดจากการตกขาวค่ะ. ไม่เป็นอะไรกับเด็ก #ขอบคุณแม่ๆทุกคนจ้า😘

4y ago

จากที่เคยเจอแบบนี้ น้อยกว่านี้(น้องเสียในครรภ์)ค่ะแท้งคุกคาม

อันตรายมากเลยค่ะ​ คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ​ เราก็เป็นแบบนี้​

ไปหาหมอคะ แบบนี้เป็นภาวะแท้งคุกคามได้นะคะ อย่าปล่อยไว้

คุณแม่ควรไปพบหมอจ้า อาจเป็นอันตรายกับเด็กได้

หาหมอ​เ​ลยค่ะ​คน​ท้อง​ไม่​ควร​มี​เลือด​ออก​

อันตรายค่ะควรไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ เหมือนเป็นเลือด

หาหมอเลยค่ะแม่เสี่ยงแท้งค่ะ