ท้องใหญ่ไปไหมคะน้ำหนักตอนนี้49เองคะ

พึ่ง14wเองคะ

ท้องใหญ่ไปไหมคะน้ำหนักตอนนี้49เองคะ
10 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้17วีค เล็กกว่านี้ หนัก49 เหมือนกันแต่แม่สูง 170ค่ะ

14วีคเหมือน​กั​น​ยัง​ไม่​ออกเลยค่ะ​มีแต่พุงแม่

อันนี้พุงแม่ล้วนๆแล้วค่ะ น้องยังจิ๋วอยู่

ใหญ่มากค่ะแม่ ของเรา16w ยังไม่ออกเลยย

ใหญ่ค้ะนี้18วีคยังใหญ่ไม่เท่านี้เลย

อันนี้พุงค่ะ14w. น้องตัวเล็กมากก

ตอน 15 วีคค่ะ ตอนนี้ 27 วีค

อันนี้น่าจะพุงแม่นะค่ะ

พุงค่ะแม่ น้องยังเล็ก

14+1wค่ะ