นอนไม่หลับเลยค่ะหลายคืนแล้ว.

นอนตี1-2ตลอดเลยไม่ง่วงตาเเข็งมาก. มีตัวช่วยมั้ยคะแม่ๆ. ปกติ3ทุ่ม4ทุ่มก้ลืมตาไม่ขึ้นเเล้วนะคะพอมาช่วงนี้ นอนไม่หลับเลย. นอนดึกมากๆห่วงลูกจิงๆ. แต่ก้ไม่ได้นอนน้อยนะคะ ตื่นทีก้10โมงตลอดเลย😂🤣🤣อยากหลับไวจังแต่ก้ปวดฉี่ทั้งคืน. พอจะหลับจิงจังก้ลุกไปฉี่. ก้ลืมการง่วงอีกแล้ว🤣🤣😂😂😭😭😭

1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็เป็นค่ะ ฟังเพลงผ่อนคลายแล้วก็ดื่มน้ำตอนกลางคืนให้น้อยลง