30สัปดาห์2วัน

นอนตะแคงไม่ได้เลยมุดข้างๆตลอด มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นค่า ไม่ว่าจะซ้ายหรือขวา😆

เหมือนกันค่ะ30+2 เป็นตลอดทุกวัน

เป็นค่ะชอบถีบข้างๆ55

1y ago

ใช่ค่ะอม่นร้ต้องเปลี่ยนท่า

เป็นเหมือนกันค่ะ 30+2

เป็นเหมือนกันค่ะ 30+3

1y ago

32+6วีคนี้ก็นอนไม่ได้เหมือนกัน แม่เป็นท้อ555นอนซ้ายถีบซ้าย นอนขวาถีบขวาปวดมากกบีบๆ ปวดเหมือนเมนส์มาบางทีก็หายใจ ไม่ออกสู้ๆแม่ๆทุกคน✌❤#ท้องแรก