มีแม่ตั้งครรภ์ท่านไหน นอนหงายบ้างค่ะ??

เห็นเขาบอกให้นอนตะแคง แต่นอนแล้ว ลูกดิ้นไม่หยุด นอนไม่ได้เลยค่ะ ถ้านอนหงายจะนอนหลับ มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนสลับค่ะ ทั้งตะแคง ซ้ายขวา นอนหงาย