ท้องแข็งลูกดิ้นน้อย

มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆ ลูกดิ้นน้อยมา1วันแล้วค่ะ ได้ไปหาหมอกันไหมค่ะ 38+4Week

1 ตอบกลับ

ถ้าถึง10 ครั้งไม่ต้องไปค่ะ ถ้าต่ำกว่า8ไป แต่ความจริงดิ้นทั้งวันค่ะแค่ท้องแก่น้องตัวโตขึ้นพื้นที่น้องเลยน้อยลงค่ะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ