ตั้งครรภ์30สัปดาห์

ท้อง30สัปดาห์2วันค่ะหายใจหอบๆเหนื่อยๆหัวใจบ้างทีตื่นมากหายใจไม่ค่อยทั่วท้องเลยต้องหายใจเข้าลึกๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ หายใจไม่ทั่วท้อง หายใจอึดอัด เข้าใจเลยค่ะ เราแก้ด้วยวิธีนอนหมอนสูง โอเคขึ้นเลยค่ะแม่ ลองดูนะคะ ตอนนี้เรานอนหมอนต่ำปกติไม่ได้เลย หายใจไม่ออก

หมอนสูงช่วยได้นะคะ ทำให้หัวเราไม่ต่ำกว่าท้อง เราทำแล้วได้ผลนะ เราเข้าใจเลย หายใจอึดอัด สุดๆจริงๆ แบบมันหงุดหงิดเนาะ

ิเป้นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่ตอนนี้ได้8เดือนเเล้ว เริ่มหายใจสะดวกขึ้นเเล้วค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่ทั่วปอดรู้สึกเหนื่อยๆ ลองนอน หมอนสูงๆดูนะคะแม่

นอนหมอนสูง ให้หัวสูงกว่าท้องจ้า เราก็อาการนี้เลย หายใจไม่ออก

หายใจไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ เหนื่อยง่ายด้วย

29w6dเป็นค่ะ เหมือนหายใจไม่อิ่ม เหนื่อยสุดๆ

กลางคืนหายใจลำบากค่ะไม่เคยได้นอนเลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกัน นอนไม่ำด้เลยค่ะ 35wk แล้ว มือเท้าบวม ปวดด้วย โค้งสุดท้ายนี่สุดจริงๆ

บางคืนต้องนั่งเอนหลับเลยค่ะ

บางทีจนใจหวิวๆค่ะ