30weeks นอนไม่ได้ ต้องนั่งหลับ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นอนตะแคงแล้วเจ็บท้อง พอนอนหงายหายใจลำบาก ต้องหาหมอนมาพิงแล้วนั่งหลับทุกคืนเลย มีใครเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 26 weeks แต่ท้อง 2 ท้องเลยใหญ่มาก นอนหงาย หายใจลำบาก นอนตะแคง ก้อเจ็บซี่โครง ตื่น ตลอดเลนค่า

2y ago

ลูกก็ดิ้นแรง นอนก็ไม่สบายตัว กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ 😭