30weeks นอนไม่ได้ ต้องนั่งหลับ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นอนตะแคงแล้วเจ็บท้อง พอนอนหงายหายใจลำบาก ต้องหาหมอนมาพิงแล้วนั่งหลับทุกคืนเลย มีใครเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ 28วีคเอง นอนหงายสบายตัวแต่หายใจไม่ออก นอนตะแคงก็ปวด

2y ago

เนาะ เหมือนท้องมันเทมาทับๆกองๆกัน เจ็บไปหมด 😭