ท่านอนคนท้อง

นอนตะแคงข้างขวากับนอนหงาย จะเป็นอันตรายต่อลูกจิงไหมค่ะ นอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวก็เมื่อย

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนหงายตลอด ตั้งแต่ท้องแรก นอนตะแคงไม่ได้เลย เค้าจะดิ้นจนท้องแข็ง

ได้ทุกท่านค่ะ เอาที่แม่นอนสบาย ไม่มีกฎตายตัว ทุกวันนี้ชอบนอนตะแคงขวา 555

หมอที่เราฝากท้องบอกว่า นอนท่าไหนก็ได้ที่คุณแม่สะดวกนอนสบายที่สุดค่ะ

ตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะแม่ เอาหมอนมาหนุนท้องด่วยจะได้ไม่เมื่อยจ้า

สลับท่านอนเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้นอนทุกท่ายกเว้นนอนคว่ำค่ะ

เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆก็ได้ค่ะ ท่าที่เราสบายๆ

นอนตะแคงค่ะ นอนหงายหายใจไม่สะดวก

นอนสลับกันค่ะหงายบ้าง ตะแคงบ้าง

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายสบายสุดค่ะ

ตะแคงซ้ายขวาได้ค่ะ