36w+5

นอนตะแคงขวาแล้วรู้สึกกระตุกในท้องคือเขาดิ้นใช่มั้ยคะ แล้วก็โก่งตัวตลอด ปกติดิ้นแรงกว่านี้แต่เดี๋ยวนี้เบามาก และเวลาอยู่บ้านจะไม่ดิ้นมากแต่พอออกไปข้างนอกนานๆเขาจะดิ้นแบบฉุดไม่อยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นก้จะไม่ค่อยดิ้น นานๆทีดิ้นก้ดิ้นแรงเลยจ้า ที่กระตุกอาจเป้นหัวใจลูกเต้นก้ได้จ้าา