มามี้

ขอสอบถามอาการที่ปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีนํ้าเดินคืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะแต่เจ็บตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลย36W+5

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการคล้ายกันแต่ที่ไม่ไปหาหมอเพราะไม่ปวดถี่คะปวดๆหายๆเจ็บหลอกสองครั้งแล้วคะรอเจ็บจริงจะไปหาหมอตอนนี้ได้38w+5คะ