นอนตะแคงขวา มีแม่แม่บ้านไหนที่ชอบนอนตะแคงขวา บ้างไหมคะ ทำไมแม่บ้านนี้ติดนอนตะแคงขวามากเลย

นอนตะแคงขวานานเกิน มีผลต่อตัวเล็กไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

การนอนตะแคงขวาเป็นเวลานานๆ อาจไปทับเส้นเลือดใหญ่ ทำให้การไหลเวียนของเลือดไม่สะดวก ส่งผลให้เลือดไปเลี้ยงลูกในครรภ์ได้เต็มที่ และตัวเลี้ยงตัวแม่เองก็ไม่สะดวก แต่คุณแม่จะนอนขวาเป็นหลักก็ไม่ปัญหาอะไร แต่ให้สลับด้านในบ้างขณะ นะค่ะ

บ้านนี้นอนสลับกันค่ะซ้ายบ้างขวาบ้างค่ะ

3y ago

พอเวลาสลับด้านซ้าย นอนได้แปปเดียวค่ะ ก็สลับมาขวาอีกแล้ว😆😆😆