ถามหน่อยนะคะ มีที่ไหน ฝังยาคุมฟรี บ้างไหมคะ

อยากไปฝังเข็มยาคุมค่ะ เลยอยากรู้ว่ามีที่ไหนฝังยาคุมฟรีบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ วัยรุ่น อายุต่ำกว่า 20 ปี ฝังยาคุมกำเนิด ฟรี ได้ทุกสิทธิ ที่โรงพยาบาลเครือข่ายของสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ทั้งภาครัฐและเอกชนค่ะ

ถ้าอายุยังไม่ถึง20ฟรีหลายที่นะคะต้องสอบถามรพ.ตอนนี้มีฝังฟรีของแอปเป๋าตังลองดูนะคะ

ร.พ.รัฐทั่วประเทศมั้งคะถ้าจำไม่ผิดแต่ต้องตำ่กว่า 18

ต่ำกว่า 20ปี ฝังฟรีที่รพ.รัฐค่ะ