ขอวิธีทำให้หลับหน่อยค่ะ

นอนตอน2ทุ่มตื่นมาตอน3ทุ่มจะ4ทุ่มแล้วก็ไม่หลับพยายามให้หลับทำทุกวิถีทางก็ไม่หลับจนถึงตี3บางวันก็ตี5ค่อยหลับตื่นมาอีกที13:00หรือบางวันก็14:00เลยค่ะกังวนมากเลยทำไงให้นอนหลับคะหลับยากมาก ติดต่อกันมาจะ4วันแล้วค่ะคิดว่าจะหายก็ก็แก้ไม่ได้

2 ตอบกลับ

ฟังเพลงค่ะ เพลงช้าฟังสบายฟังไปเรื่อยๆเหมือนกล่อมให้หลับ