ตื่นเที่ยง ไม่ได้กินข้าวเช้า จะเป็นอันตรายไรกับลูกมั้ย

นอนตื่นเที่ยงวัน ไม่ได้กินข้าวเช้า บางที กินข้าวเช้า 10 โมง ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

23 ตอบกลับ

ก่อนท้อง เราก็ไม่ทานข้าวเช้าค่ะ แต่พอรู้ว่าท้อง ก็ปรับตัวค่ะ คิดว่าทำเพื่อลูกนะคะ บ้านนี้คุณพ่อหามื้อเช้าให้กินทุกวันเลยค่ะ ดื้อไม่ได้^^