ตื่นเที่ยง ไม่ได้กินข้าวเช้า จะเป็นอันตรายไรกับลูกมั้ย

นอนตื่นเที่ยงวัน ไม่ได้กินข้าวเช้า บางที กินข้าวเช้า 10 โมง ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกินข้าวบางวันก้อเที่ยงเช้าสุด10โมง..ท้องยุ่ในไตรมาส3แล้วอัลตร้าซาวน์แล้วหมอบอกลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ😓

สารอาหารที่คุณแม่ต้องนำมาใช้จะไม่พอนะคะ แล้วการที่เราทานข้าวไม่ตรงเวลาหรือขาดมื้อใดไปทำให้เราเป็นกระเพาะและกรดไหลย้อนนะคะ

อยู่ช่วงไตรมาสไหนค่ะ ถ้าไตรมาสแรก ก็ยังไม่น่ากังวล แต่ดีที่สุด คือรับประทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานอาหารที่มีประโยนช์ นะคะ

ซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ ถ้าหมอว่าตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ แต่อาหารเช้าก็จำเป็นนะคะ ไม่เสี่ยงเป็นอัลไซเมอร์ค่ะ

เป็นเหมือนกันกินข้าวเช้า10โมงบ้างเที่ยงบ้าง แต่เรากินครบ3เวลา แล้วด๔ดูแลตัวเองให้ดีๆ

แนะนำแม่ๆทุกท่านที่อยากเพิ่มน้ำหนักตัวลูกให้ทานไข่ต้มวันละ2-3ฟองค่ะ ดีต่อลูกมากๆ

เสี่ยงค่ะ เสี่ยงลูกสมองไม่ดี เสี่ยงลูกพัฒนาการช้า เสี่ยงแท้ง

บ้านนี้ก้อกินข้าวไม่เป็นเวลาเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะตื่นมาก้กินข้าวเที่ยงเลยค่ะ