ซื้อของลูกสาว

นอกเรื่องนะคะแม่ๆ ถ้าไม่ช้อปออนไลน์ ไปซื้อเสื้อผ้าเด็กทารกที่ไหนกันดีคะ (กทม)

2 ตอบกลับ

เราซื้อตามงานของใช้แม่และเด็กค่ะ ได้ราคาดีมากกกก เห็นว่างานมีอีกครั้งต้นตุลาคมที่เมืองทอง

แม่ลองพิมพ์ในกูเกิ้ลดูค่ะ ร้านแม่และเด็กใกล้ฉันค่ะ ถ้าเอาสะดวกก็ในห้างเลยค่ะ