บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง

นอกเรื่องก่อน น้องคว่ำตลอดเลย อีแม่กุมขมับ ท้องแรกหงายเก่ง ท้องนี้คว่ำเก่งขนาดกินของหวานก่อนซาวน์ ก็ยังคว่ำ ตอนแรกตกใจ ปกติเห็นแต่หงายภาพสวยๆ เจอภาพตัวเอง งง ไมไม่เหมือนคนอื่น55555 อยากทราบว่า 16 วีค ใครรู้เพศแล้วเพศถูกยันคลอดมั้ยคะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่า 80%เป็นปู้ชายยยย บ้านนี้อยากได้ผญ คนแรกเป็นน้องผช แต่แอบปิดหวังแต่ก็ลุ้นอีก20% แต่ใดใด เพศไหนก็รักค่ะขอให้แข็งแรงก็พอ ครบ32 ก็ดีใจมากแล้วค่ะ เพียงแต่มีใครเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันมั้ย แบบ ผชมาตลอด วันคลอดเป็น ผญงี้5555 ใจก็ฟันธงไป ผู้ชายแล้วค่ะ แต่ที่อยากให้มั่นใจ จะได้เตรียมของถูกค่ะ🤣 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง
22 ตอบกลับ

ของเราน้องก็คว่ำค่ะ เวลาดิ้นนี่คือทั้งจุกทั้งเจ็บไปหมด 🤣เตะถีบอยู่แต่ช่วงล่าง 18 วีคหมอซาวด์ให้ว่า ผญ แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ ว่าน้องจะมีจู๋โผล่มั้ย คนแรกเป็น ผช คนนี้อยากได้ลูกสาวว

2mo ago

แง ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็อยากให้เป็นงั้น แต่ถ้าไม่ได้จริงๆ บ้านนี้จะตามหากว่าจะเจอค่ะ5555 แต่ถ้า 3-4 ไม่เจอพร้อมปิดอู่หนีค่ะ

บ้านนี้ก้อนอนคว่ำเหมือนกันค่ะผลเจาะน้ำคร่ำออกมาก้อเป็นผญไปซาวที่คลีนิคตอน21วิคป้าหมอก็บอกว่าเป็นผญ ใจจริงอยากได้ชายแต่จะชายหรือหญิงก้อรักหมดค่ะ🥰🥰รอลุ้นตอนคลอดอีกมีละกันค่ะ😁😁😁🤭🤭🤭🤭

2mo ago

ไม่ได้หวังนะค่ะแค่รอลุ้นเฉยๆ😅😅😅

ตอนท้องแรกทราบตอน 20 วีค คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว คลอดมาก็ลูกสาวจริงๆค่ะ ท้องนี้ทราบตอน 16 วีค คุณหมอบอกว่าเป็นผู้ชาย เห็นจู๋ชัดเลย ต้องรอดูตอนคลอดอีกทีค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลูกชอบนอนคว่ำตลอดเหมือนกันเลยค่ะ เห็นเพศครั้งแรก18วีคหมอบอกผู้หญิง80%หลังจากนั้นซาวด์กี่รอบก็ยังเป็นผู้หญิงค่ะรอลุ้นอีกครั้งตอนคลอดค่ะ🥰

2mo ago

ดีจังเลยค่ะ ลุ้นอีกรอบค่ะ พอดีฝากรพ น่าจะได้ซาวด์อีกรอบ ถ้ารอบ2 ผช ก็ทำใจค่ะ55555

บ้านนี้ตอน16วีคหมอบอกว่าได้ลูกสาว 90%แต่พอ37วีคซาวรอบสองเห็นจู๋ชัดเจนเลยค่ะ เตรียมเสื้อผ้าลูกสาวเต็มตะกร้าเลยค่ะ555

2mo ago

เอ็นดูวมาก เหตุนี้เลยที่ทำให้อยากแน่ใจว่า ผช หรือผญ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ชัดเจนมากไม่ให้แม่ได้ลุ้นเลยคะ😆😁คนแรกผู้ชายท้องสองก็ยังผู้ชายอีก😅เพศไหนก็รัก🤰คะ

2mo ago

สงสัยจะลงเรือลำเดียวกันค่ะ555555 ทางนี้ก็คิดว่า ผช 2 แน่ๆ ☺️

เราคนนึงค่ะตอนซาวน์เป็นผู้ชายมาตลอดจนเตรียมของ วันคลอดออกมาหมอว่าคุณแม่ได้ลูกสาวค่ะ งง!!😊

2mo ago

แง้วววววได้หรอ 🤣🤣 สงสัยน้องชอบใจเลย ให้แม่ลุ้นได้ตลอดเวลา

บ้านนี้อยากได้ผชมากค้ะ แต่หมอซาวดูเป็นเบอร์เก้อเลย แต่ยังไม่ชัวค่ะ รอผลเลือด2อาทิต

2mo ago

แง แอบลุ้นด้วยเลยย ขอให้สมหวังนะคะ☺️

ตอน 15week คว่ำเหมือนกันค่ะ ไม่เห็นเลย รอซาวด์ครั้งหน้าตอนอายุครรภ์เยอะกว่านี้ 😭

2mo ago

ใช่ค่ะบ้านนี้รอพบหมอที่ฝากครรภ์ เขาน่าจะซาวด์ให้ พอดีไปคลินิคเพราะอยากรู้ก่อน สรุป แบบในภาพเลยค่ะ5555

บ้านนี้22วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลยเก็บไว้ลุ้นยากได้ ผญเหมือนกันคนแรกเป็นผู้ชายแล้ว

2mo ago

แงแง ขอให้ได้นะคะ บ้านนี้รอลุ้น20% ดูไม่น่าจะหวังมากแต่หวังค่ะลึกๆ555