บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง

นอกเรื่องก่อน น้องคว่ำตลอดเลย อีแม่กุมขมับ ท้องแรกหงายเก่ง ท้องนี้คว่ำเก่งขนาดกินของหวานก่อนซาวน์ ก็ยังคว่ำ ตอนแรกตกใจ ปกติเห็นแต่หงายภาพสวยๆ เจอภาพตัวเอง งง ไมไม่เหมือนคนอื่น55555 อยากทราบว่า 16 วีค ใครรู้เพศแล้วเพศถูกยันคลอดมั้ยคะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่า 80%เป็นปู้ชายยยย บ้านนี้อยากได้ผญ คนแรกเป็นน้องผช แต่แอบปิดหวังแต่ก็ลุ้นอีก20% แต่ใดใด เพศไหนก็รักค่ะขอให้แข็งแรงก็พอ ครบ32 ก็ดีใจมากแล้วค่ะ เพียงแต่มีใครเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันมั้ย แบบ ผชมาตลอด วันคลอดเป็น ผญงี้5555 ใจก็ฟันธงไป ผู้ชายแล้วค่ะ แต่ที่อยากให้มั่นใจ จะได้เตรียมของถูกค่ะ🤣 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง
22 ตอบกลับ

บ้านนี้22วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลยเก็บไว้ลุ้นยากได้ ผญเหมือนกันคนแรกเป็นผู้ชายแล้ว

3mo ago

แงแง ขอให้ได้นะคะ บ้านนี้รอลุ้น20% ดูไม่น่าจะหวังมากแต่หวังค่ะลึกๆ555