บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง

นอกเรื่องก่อน น้องคว่ำตลอดเลย อีแม่กุมขมับ ท้องแรกหงายเก่ง ท้องนี้คว่ำเก่งขนาดกินของหวานก่อนซาวน์ ก็ยังคว่ำ ตอนแรกตกใจ ปกติเห็นแต่หงายภาพสวยๆ เจอภาพตัวเอง งง ไมไม่เหมือนคนอื่น55555 อยากทราบว่า 16 วีค ใครรู้เพศแล้วเพศถูกยันคลอดมั้ยคะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่า 80%เป็นปู้ชายยยย บ้านนี้อยากได้ผญ คนแรกเป็นน้องผช แต่แอบปิดหวังแต่ก็ลุ้นอีก20% แต่ใดใด เพศไหนก็รักค่ะขอให้แข็งแรงก็พอ ครบ32 ก็ดีใจมากแล้วค่ะ เพียงแต่มีใครเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันมั้ย แบบ ผชมาตลอด วันคลอดเป็น ผญงี้5555 ใจก็ฟันธงไป ผู้ชายแล้วค่ะ แต่ที่อยากให้มั่นใจ จะได้เตรียมของถูกค่ะ🤣 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง
22 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน14wค่ะในภาพ18w คุณหมอซาวด์ตอนน้องยิ้มพอดี🥰🥰

3mo ago

ยิ้มให้สะด้วยน่ารักน่าชัง❤️

บ้านนี้ก็ไม่ยอมเลยคว่ำตลอดแม่ป้าหมอบอกหน้าจะเปนผู้หญิงแต่ยังไม่100%

3mo ago

จร้าแม่

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ โชว์ ปีก้าจูมากเลยคะ ถูกใจพ่อเค้าคะ ☺️☺️☺️☺️

3mo ago

บ้านนี้คว่ำเลยไม่รู้หมอดูยังไง ทางนี้มอง 2 มิติแล้วยัง งงๆ 5555

บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนา67แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะคว่ำตลอด

3mo ago

ใกล้แล้วด้วย สงสัยน้องอยากให้คุณแม่ลุ้นทีเดียว55555 แบบนี้เตรียมไม่ถูกเลย

บ้านนี้นอนคว่ำเหมือนกันค่ะไม่ไห้รู้เพศเลย

3mo ago

ตอนนี้20w2วันค้ะ

บ้านนี้ 20w1d รู้เพศเมื่อวานเป็นสาวน้อยค่ะ 💖👧🏻

3mo ago

เช่นกันนะคะ ❤️

บ้านนี้น้องคว่ำแค่ไหนหมอก็งัดดูได้ค่ะ🤣

3mo ago

5555 รอบหน้าแก้ตัวใหม่ค่ะ

อยากได้ ช ญ แต่ ตอน นี้ ช ช ช เลยค่ะ😂😂😂

3mo ago

ใช่ค่ะอยากได้ ชญ สลับกัน แต่ถ้า ชช รอบหน้าให้รอบสุดท้าย ถ้ายัง ช อีกไม่เอาแล้วค่า🤣🤣

หมอไพโรจน์ซาวด์ความแม่นยำ 99%เลยค่ะ

3mo ago

แงง หมดหวังแล้วสินะ🤣🤣

รู้ตั้งแต่ 13 วีคค่ะ ตรวจ nift

3mo ago

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ เสียดายมาก