นอกจากเม็ดฟักทอง/นมอัลมอนด์​แล้ว​ ใครมีอย่างอื่นแนะนำไหมคะ

นอกจ่กเม็ดฟักทอง/นมอัลมอนด์​ใครมีอย่างอื่นแนะนำไหมคะ​ นมวัวรึเม็ดพืชต่างๆอะคะ

นอกจากเม็ดฟักทอง/นมอัลมอนด์​แล้ว​ ใครมีอย่างอื่นแนะนำไหมคะ
1 ตอบกลับ

กินได้ทุกนมจ้า สลับไปเรื่อยๆอย่ากินอยู่แบบเดียวซ้ำๆ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆค้ะ