คนท้องดื่มนมหมีโกลด์ไวท์มอลต์ได้ไหมคะ

นอกจากแอนมัน / ตราหมีจืด /ไวตามิ้ลค์หวานน้อย วันนี้ลองซื้อหมีไวท์มอลต์มาดื่ม อยากทราบว่าดื่มได้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องดื่มนมหมีโกลด์ไวท์มอลต์ได้ไหมคะ
31 ตอบกลับ

เราก็ทานหมีในรูป แล้วก็หมีกระป๋องแบนสีชมพู แอนมัม น้ำเต้าหู้ นมอื่นๆ สลับไปมา วันนี้ได้นมเมจิตัวนี้มา ข้างขวดคือดี แคลเซียม50%,ไฟแลต50%,มีวิตามินบีรวมอีก ปราศจากแลคโตสด้วย😁😁 กินสลับๆไปนะแม่นะ

3y ago

หาซื้อได้จากไหนคะแม่ ไม่เคยเห็นเลยค่ะ

ดื่มได้คะ แต่ต้องสลับให้หลากหลาย เพื่อที่ลูกเราเวลาเกิดมา เค้าจะได้ไม่แพ้นมที่เรา ทานบ่อยเกินไป

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ดื่มได้ค่า เราดื่มสลับไปมา หลายตัวหลายประเภทเลยค่า น้องคลอดมาแข็งแรง กินเก่ง เสียงดังดีมากค่า

เน้นหลากหลายน้าาา นมแพะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ แล้วก็ enfa-mama ก็ดีค่ะ โปรตีนสูง สารอาหารแน่นดี

ได้คะ เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆเลยแต่เรากินรสที่เป็นใบชานะคะสลับกับแบบจืด น้องออกมา3,195

ปกติค่ะ ได้ทุกนมนะคะแม่ แต่เน้นพวกน้ำตาลน้อยจ้า บ้านนี้กินสลับทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ดื่มแต่ตัวนี้ค่ะ เพราะตัวอื่นแพ้ท้องหมดเลยค่ะ 😩

ดื่มนมอะไรก็ได้ค่ะ เน้นแคลเซียมกับโฟเลตจะดีมากค่ะแม่

บ้านนี้ทานแต่รสจืด อันเป็นรสหวาน นานๆที สลับกันทานค่ะ☺

ทานได้ค่ะคุณแม่ก้อทานเหมือนกันค่ะสลับกะแอนมัมรสจืดค่ะ