คนท้องดื่มนมหมีโกลด์ไวท์มอลต์ได้ไหมคะ

นอกจากแอนมัน / ตราหมีจืด /ไวตามิ้ลค์หวานน้อย วันนี้ลองซื้อหมีไวท์มอลต์มาดื่ม อยากทราบว่าดื่มได้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องดื่มนมหมีโกลด์ไวท์มอลต์ได้ไหมคะ
31 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ ถ้ารสจืดจะดีมาก เพราะจะได้เลี่ยงน้ำตาลด้วย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ซื้อมาสลับกันกิน พึ่งลองกินค่ะ

ลูกคนแรกเราดื่มแต่รสนี้ ออกมาขาวจนที่บ้านงงว่าลูกใคร

3y ago

ยังงี้ต้องดื่มประจำแล้วว😹😹

ดื่มได้ค่ะ สลับหลายๆๆนมดูค่ะ เน้นพวกพร่องไขมัน

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ นมตัวนี้ค่อนข้างหวาน

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ก็ดื่มสลับไปมาหลายตัว

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ก็ดื่มทุกวันเลย

แม่ก็ดื่มค่ะ ดื่มสลับกันให้หลากหลาย☺️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

ดื่มได้จร้า สลับกันไปกับนมอื่นไปค่ะ

ดื่มได้ค่ะ เค้าท้องอยู่ดื่มหลายสีเลย

ดื่มได้ค่ะแม่ เลือกทานนมให้หลากหลาย