คนท้องดื่มนมหมีโกลด์ไวท์มอลต์ได้ไหมคะ

นอกจากแอนมัน / ตราหมีจืด /ไวตามิ้ลค์หวานน้อย วันนี้ลองซื้อหมีไวท์มอลต์มาดื่ม อยากทราบว่าดื่มได้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องดื่มนมหมีโกลด์ไวท์มอลต์ได้ไหมคะ
31 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะคุณแม่ก้อทานเหมือนกันค่ะสลับกะแอนมัมรสจืดค่ะ