น้ำดื่ม

นอกจากน้ำผลไม้และนม สามารถกินอะไรได้เพิ่มอีกไหม ชอบกินโกโก้ โอวัลติน มีคนทักว่าอย่ากินมากลูกจะดำ จริงหรอค่ะ แม่ๆกินน้ำอะไรกันแนะนำหน่อยจ้า พยายามเลิกน้ำอัดลมเพราะติดมากๆ

74 ตอบกลับ

ลูกขาวหรือดำ กรรมพันธุ์ ล้วนๆ

กรรมพันธ์ พ่อแม่คือตัวยืนยัน

กินโกโก้ทุกวันไม่เห็นดำเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวค้ะ

ไม่เกี่ยวคะ

น้ำมะพร้าว

กินได้ค่ะ

นี่ค่ะ