นมทานตอนตั้งครรภ์

นอกจากนมแอนมัมเเล้ว แม่ๆกินนมอะไรบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

เราไม่เคยกินแอนมัมเลย กินนมทั่วไปเลยค่ะ/น้ำเต้าหู้

ตราหมี โฟโมสรสจืดค่ะ โยเกิร์ต สลับกันกินค่ะ

แอนมัม นมงาดำ น้ำเต้าหู้ นํ้าแอลม่อน ค่ะ

ตราหมีค่ะ นมงาดำค่ะบำรุงผมผมจะได้ดกดำ

ดีน่า นมหมีื น้ำมะพร้าว น้ำผลไม้คะ

นมวัวแดงรสหวาน นมหมีโกลด์ค่ะ

ทานทุกนมทุกยี่ห้อ เน้นรสจืด

ตราหมี นมวัว ค่ะสลับกันจ้า

กินได้หมดทุกนม ทุกยี่ห้อค่ะ

นมถั่วค่ะ วอลนัท แอลมอนด์