ลูกได้3เดือน14วันแล้วปกติดื่มนมแม่แต่ตอนนี้น้องไม่ยอมดูดเต้าเลยจะดูดจุกนมอย่างเดียวทีนี้เราเลยปั้มใส่ขวดให้กินแต่ตอนนี้น้องไม่ยอมดูดเต้านมให้นมกระตุ้นเลยนมก้อเลยไม่ค่อยไหลเท่าไหร่ควรทำยังไง หรือจะให้น้องดื่มนมชงเลยดีไหม

นมไม่ค่อยไหล

14 ตอบกลับ

แม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่องนม เรื่องติดตามเพจ นมแม่แฮปปี้ค่ะ ข้อมูลเค้าแนะนำเราได้ค่ะ

เพิ่มรอบปั๊มนมค่ะแม่

นมแม่มีประโยชน์มากคะ

4y ago

ลองต้มพริกไทยขิงอย่างละ1/2kgน้ำ4ลิตร ต้มให้เหลือ1ลิตรดื่มให้หมดภายใน1วัน คุณแม่จะร้อนและเหงื่อเยอะ นมจะตามมาคะประสบการณ์จากเพื่อนที่น้ำตมไม่ออก

ตามค่ะ