นมตัวไหนดี

นมให้ลูกน้อยคุณแม่เอานมอะไรให้ลุกกินค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ ตอนนี้โรคห่าเด็กกำลังระบาดระวังกันด้วยนะคะ เช็คข่าวเลยค่ะไม่แน่ใจว่าโรคมันเรียกว่าอะไร

4y ago

ใช่ค่ะ👍 ยังไม่มีวัคซีนป้องกันโรคนี้จึงรักษาตามอาการ คุณหมอบอกว่า นมคุณแม่ดีที่สุดช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ค่ะ แต่แม่ท่านใดที่ลูกยังเล็กแล้วกินนมกระป๋องอยู่ให้งดออกจากบ้านค่ะ.