นมตัวไหนดี

มีใครให้ลูกกินนมs26 แล้วลูกเบ่งขี้น่าดำน่าแดงไหมคะเหมือนท้องผูก น้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆช่วยแนะนำนมหน่อยคะ ให้เสริมกับนมแม่คะนมแม่น้อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกเสริม s26 เหมือนกันค่ะ น้องท้องผูกเลยเปลี่ยนมาเป็น Enfalac A+ ถ่ายคล่องดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ พึ่งซื้อมาลองเหมือนกัน ลูกอึสีเหลืองปนเขียวนิดนึง ปกติไหมคะ