นมยี่ห้อไหนดีคะ ช่วยระบบย่อย และขับถ่ายได้ดี

นมแม่ไม่ค่อยพอสำหรับลูกค่ะ ตอนนี้น้องทานควบคู่กับนมผง S26สูตร1 แต่น้องถ่ายเหนียวและแข็ง ท้องอืดด้วยค่ะ อยากจะเปลี่ยนนมให้ลูกแต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดีค้ะ

7 ตอบกลับ

สูตรที่เป็นคอมฟอร์ทค่ะ เค้าเน้นการขับถ่าย เช่นซิมิแลค คอมฟอร์ท ไฮคิวคอมฟอร์ท แต่ราคาก็จะสูงหน่อยค่ะ บ้านนี้กินนมแม่มาจน 7เดือน นมแม่หมด ลองให้กิน ดูเม็กซ์ ดูแลค(ราคาถูก😬😬) กินหมดไป3ถุงแล้ง ถ่ายวันละ1-2รอบ ทุกวัน แต่น้องก็ทานอาหารแล้ว เลยอาจจะช่วยให้ถ่ายง่าย ลองซื้อกล่องเล็กๆมาลองก่อนก็ได้ค่ะ เด็กแต่ละคนถุกกับนมต่างกันค่ะ

มีคนแนะนำบอกให้กินตราหมีสูตรน้ำผึ้งเค้าบอกน้ำผึ้งช่วยย่อยทำให้ไม่ท้องผูก แต่น้องยังกินนมแม่อยู่เลยยังไม่ได้ลองค่ะ

Similac comfort 1 ค่ะ คอนเฟริมว่าดี ลูกสาวกินตั้งแต่อายุครึ่งเดือนจนตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ ถ่ายดี ท้องไม่อืดค่ะ

5y ago

พอๆกันเลยค่ะ 800 กรัม 870 บาทค่ะ

ดูแลคค่ะ ตอนแรกบ้านนี้ก็ทานs26 ค่ะ แต่ถ่ายแข็ง ท้องอืดบ่อย เลยเปลี่ยนเป็นดูแลค ุ่ายดีมากค่ะ

ดู​แลค​ค่ะ​ลูก​เรากินถ่ายนิ่มแถมตดเก่งค่ะ

นมดูแล็ค คะ ถ่ายทุกวัน ท้องก็ไมอืดนะคะ

ไฮคิว ซุบเปอร์โกลค่ะ ลูกบ้านนี้กินถูกค่ะเด็กถ่ายง่าย

5y ago

อีกเสียงค่ะแม่