ขอเสียงคนยังไม่นอนหน่อยงับบ

นมแม่เยอะมาก แต่น้องไม่กิน ❤️? ไม่เข้าเต้าเลย ??

ขอเสียงคนยังไม่นอนหน่อยงับบ
36 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เรยค่ะ แม่บ้านนี้หัวนมสั้นน้องไม่ยอมดูดแม่บ้านนี้เรยปั๊มใส่ขวดนมให้กินถึงยอมกิน แต่อย่าให้หมอกับพยาบาลรูน้ะค้ะไม่งั้นโดนด่าแน่ๆ

5y ago

ตอนนี้ ออกนมแล้วค่ะ รู้สึกเสียดายและผิดหวังนิดๆ น้องไม่เข้าเต้า3-4วันแล้ว เลยตัดสินใจให้กินนมผงค่ะ เพราะ นมเราก็แข็ง คัด ปั้มไม่ออก บังคับทุกครั้งที่หิว ปล่อยให้เขาหิวมากๆเขาก็ไม่ยอมค่ะ

บ้านนี้ดูดทั้งเต้าทั้งขวดจ้าคือเอาไรยัดใส่ปากดูดอย่างเดียว5555 แต่แม่ให้กินนมเสริมด้วยเพราะนมแม่มาน้อย ต้องรอให้นมคัดเต้าถึงจะปั้มได้เยอะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่พอน้องหิวมากๆก็ยอมกินพยายามดันหัวเข้าบ่อยๆ หมอบอกลูกจะปรับได้เองค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวก็คงต้องขวดค่ะ สู้ๆคร้า

5y ago

บ้านนี้น้องไม่ดูดเลยคะเต้าเลยปั้มใส่ขวดให้ดูดคะสู้ๆๆคะลองใส่ขวดให้ดูดดูคะ

บ้านนี้ก้อเหมื่อนกันค่ะแม่นมเยอะแต่น้องไม่ยอมเข้าเต้า.เลยปั้มใส่ขวด.แต่ก้อกินน้อย4เดือนแล้ว2ออนยังกินไม่หมดอิแม่ปั้มทีได้8ออน

5y ago

บ้านนี้น้องกิน 2 ออน พึ่ง1อาทิตย์เองค่ะ เราปั้มนมไม่ออก น้องไม่ดูดกระตุ้นเลย หมอบอกท่อน้ำนมไม่เปิดค่ะ

ค่อยๆเอาเข้าเต้าคะแม่ อาจจะซื้อจุกปลอมครอบหัวนมแม่ ให้น้องสัมผัสเหมือนขวดนมแต่กินจากเต้าคะ

บ้านนี้นมใม่ค่อยออก จับน้องกระตุ้นก้อเเล้วใม่ค่อยออกอยุ่ดี😂

ปั๊มใส่ขวดเลยคะ แม่ลองพูดคุยกับน้องเขาหรือก็อุ้มพาลบ่า

5y ago

แม่ลองหาอินทผลัมกินดูคะน้ำนมมาแน่ เรื่องน้องไม่กินเต้าแม่ต้องให้น้องหิวแล้วเอาให้กินดู

บ้านนี้ไม่พอให้ลูกกิน เสียใจมากอยากให้ลูกกินนมแม่

บ้านนี้กินแต่เต้าค่ะ ไม่ยอมกินขวดนม

5y ago

บ้านนี้ เต้าไม่เอาขวดอย่างเดียวค่ะ 😭😭

คงต้องปั้มใส่ขวดให้กินแล่วละคะ💕