นมแม่ปั้มสดมีกลิ่นเหม็นหืน

นมแม่ปั้มสดมีกลิ่นเหม็นหืน แม่ปั้มเสร็จเทใส่ขวดนมให้ลูกใส่ตู้เย็นไม่ถึง15นาที เอาออกมามีกลิ่นเหม็นหืนแล้วค่ะทั้งที่ไม่ใช่นมสต็อกเกิดจากอะไรคะ แล้วมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ แม่เครียดมากนมสต็อกก็เหม็นหืน นมปั้มสดก็เหม็นหืน

6 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาหารที่แม่กินเข้าไปค่ะ