นมแม่ ที่แช่ช่องฟรีด

นมแม่ที่แช่ช่องฟรีซ แล้วเอาลงมาแช่ช่องธรรมดาเพื่อให้ค่อย ๆ ละลายอยู่ได้กี่วันครับ แล้วถ้าแบ่งนมที่ละลายแล้วออกมา ให้ทารกกิน อยุ่ได้กี่ชั่วโมง ครับ

2 ตอบกลับ

นมแม่ที่แช่ช่องฟรีซ แล้วมาแช่ช่องธรรมดาอยู่ได้ 8 วัน แล้วนมที่แบ่งออกมาแล้วอยู่ได้ 4 ชั่วโมง

3w ago

ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ

เทียบตารางได้เลยค่ะ ข้อมูลจาก รพ.เด็ก