นมชงสำหรับเด็กแรกเกิด

อยากทราบความคิดเห็นครับ ว่า นมชงสำหรับเด็กแรกเกิด ควนใช้ตัวไหนดีครับต้องการมา สลับกับ นมแม่ ครับ พอดี แม่ น้ำนมค่อยข้างน้อย ครับ หรือ มีคำแนะนำไหนไหมคนับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลูกกินเอส26จ้า กินสลับกับนมอกเพราะนมไม่พอให้ลูกกิน ตอนนี้2เดือน15วันน้องเกือบๆ6โลล่ะจ้า

เสริมครับ ลูกแรกคลอด น้ำหนัก 3.6 กก ครับ คลอด 19 เมษา ที่ผ่านมาครับ