แม่ๆกินนมยี่ห้อไหนบำรุงเพิ่ม นน.เจ้าตัวเล็กบ้างคะ หมอบอก นน.น้อยไปหน่อย ให้เพิ่มโปรตีน 15 week 93g.

นมเพิ่ม นน.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ค่ะ สเต๊ก ชาบู หมู ไก่ ปลา กินได้หมด กินเนื้อสัตว์ปรุงสุกเยอะๆ จนน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปนิดนึงเลยค่ะ เรากินนมจืด กล้วย ไข่ต้ม เสริมด้วยค่ะ

ทานเนื้อสัตว์ครับ ส่วนนมก็ นมโค รสจืดจะดีครับ ทานสลับกับนมถั่วเหลือง