น้องคลอดได้23วันแล้ว กลางเดือนหน้าว่าจะไปทำงานแล้ว แม่ๆให้น้องกินนมอะไรกันค่ะ

นมเด็กแรกเกิด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่มีน้อยค่ะ ก้เลยเสริมด้วยนมผสม ของ s26 กล่องชมพู รู้สึกว่าโอเคกว่าหลายยี่ห้อที่ลอง น้องถ่ายทุกวัน วันละครั้ง นน.ขึ้นดีด้วยค่ะ

นมแม่ได้นะคะปั๊มใส่ถุงใส่ตู้อยู่ได้นาน