สะดือไม่หบุดสักที

น้องคลอดได้ 16 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลยเป็นรัยมัยค่ะปรกติกี่วันถึงหลุด

11 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุดวันที่8พอดีเลยค่ะ เดี๋ยวมันจะหลุดไปเองค่ะ ไม่ต้องแคะไม่ต้องแกะ แค่เช็ดทำความสะอาดหลังอาบน้ำทุกวันก็พอค่ะ

เดี๋ยวก็แห้งแล้วหลุดเองค่ะ แต่ช่วงที่ยังไม่หลุดต้องดูแลทำความสะอาด ระวังอย่าให้บวม แดงหรือติดเชื้อค่ะ

เดียวก้อหลุดเองค่ะแม่ ไม่ต้องรีบ บางบ้านก้อ3อาทิตย์ค่ะ

เดี๋ยวก็หลุดค่ะ​ ของบ้านนี้​ หลุดตอน27วันค่ะ

บ้านนี้หลุดตอนน้องอายุ 9 วันค่ะ

ของลูกเรา10วันก็หลุดแร้วจ้า

รอแห้ง เดียวก็หลุดเองครับ

เดี๋ยวก้อหลุดคะ

ของเรา 25วันค่ะ

บ้านนี้8วันค่ะ แต่หมอบอกปกติ7วัน หมอให้เช็ดให้แห้งทุกเช้าเย็นเช็ดถึงโคนจากบนลงล่างแต่เดี๋ยวก็หลุดเองมั้งคะบ้านนี้8วันโดนหมอดุแล้วดุอีก