ถามแม่ๆหน่อยคะ

นมสต้อกแล้วเอามาละลาย ละลายแล้วเป็นงี้ให้น้องทานได้มั้ย

ถามแม่ๆหน่อยคะ
11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่มั่นใจคือชิม ไม่เปรี้ยว ไม่เสีย นมแยกชั้น เทใส่ขวดแกว่งขวดเล็กน้อยก็เข้ากันแล้วค่ะ

เหนียว มีฟอง ไม่น่าไว้ใจครับ หากน้ำนมมาก ผมว่า ใช้ถุงใหม่เถอะ ปลอดภัยกว่าครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ทางนี้ไม่กล้าเอาให้ลูกกินเลยค่ะ

น้ำนมส่วนท้ายจะข้นๆหน่อย มีประโยชน์นะคะทานได้

ชิมดูค่ะ ถ้าไม่เปรี้ยวทานได้

ถ้าไม่มั่นใจ ต้องชิมดูค่ะ

ปกติค่ะแม่ทานได้

ทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่