ถามแม่ๆหน่อยคะ

หลังคลอดคุณแม่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อไรคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามหมอแนะนำ ก็หลังตรวจหลังคลอดแต่ส่วนตัวไม่ยอมคุณพ่อเลย 3เดือน พ่อทนไม่ไหวโดนข่นขืนค่ะ 😂😂 เพราะตั้งแต่คลอดมาไม่มีอารมณ์ร่วมเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วยังไม่มีอะไรกันเลยคะเพราะยังไม่ได้คุมคะประจำเดือนก็ยังไม่มาคะ

หมอแนะนำให้เว้นระยะสัก45วันหรือหลังจากตรวจหลังคลอด แต่บ้านนี้6เดือนเต็มเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ลูกได้เกือบขวบเลยคะ

15 วันหลังคลอด โดนกดดันจากสามีค่ะ

3y ago

45วันหรือหลังตรวจหลังคลอดแต่บ้านนี้สองเดือนค่ะ+กับตอนท้องอีกหกเดือนเพราะมีภาวะรกเกาะต่ำรวมเป็นแปดเดือนเลยคุณพ่อคงลืมไปแล้วมั้ง555

หลังจากตรวจหลังคลอดค่ะ

6เดือนคะ บ้านนี้ผ่าคลอด

ตรวจหลังคลอดค่ะ

2เดือนจร้

2เดือน