ถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกจะดิ้นกี่สัปดาคะ

29 ตอบกลับ

แล้วแต่ค่ะ ผนังหน้าท้องหนา-บางมีส่วน ท้องแรกก็อาจจะรู้สึกช้ากว่าท้องสอง น้องจะเริ่มตอดๆ ก่อนค่ะ เหมือนปลาตอดผิวเรา หลังจากนั้นค่อยดิ้น

ท้องแรก 18-20 wk ท้องหลัง 16-18 wk ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องด้วยนะคะ

ประมาณ 18 วีคค่ะแล้วแต่หนังท้องของคุณแม่ด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ เริ่มรู้สึกตอดๆตั้งแต่15สัปดาห์ค่ะ

16+6วีค น้องชอบโก่งตัวคะท้องบิดท้องเบี้ยวเลย

รู้สึกตอด17-18 วิคคะ รู้สึกดิ้นจิงจัง26 -27 วิคคะ

บ้านนี้ตอด 19wค่ะ ดิ้นเก่งมากช่วง20wขึ้น

17 สัปดาห์มันรู้สึกดุ๊กดิ๊กๆอยู่ค่ะ

บ้านนี้ รู้สึกดิ้นตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ