เรื่องน้ำนมแม่

นมสต็อกเอาออกมาจากช่องฟรีซมาละลายช่องธรรมดาแล้วจะเอามาแช่น้ำธรรมดาไม่ใช่น้ำอุ่นนะคะเพื่อรอให้ลูกทานมื้อต่อไปเก็บได้กี่ชั่วโมงคะ

1 ตอบกลับ

ช่องธรรมดา อยุ่ได้12ชม. หลังละลาย นมอุ่นสามารถอยุ่ได้2-4ชม. แล้วแต่สภาพอากาศคะ