น้องทานนมผง ถ่ายทุกวัน ถ่ายลักษณะนี้ผิดปกติไหมค่ะ

น้องทานนมผง ถ่ายทุกวัน ถ่ายลักษณะแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องทานนมผง ถ่ายทุกวัน ถ่ายลักษณะนี้ผิดปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่มีมูก ไม่มีเลือด ไม่ดำสนิท สีไม่ซีดขาว ถือว่าปกติ เขียวๆ เหลืองๆ น้ำตาล ถือว่าปกติ