นม

นมยี่ห้อไหนกินแล้วไม่ท้องอืด ถ่ายง่าย พอดีนมแม่ไม่พอให้น้องกินก็เลยจะเสริมนมชงค่ะ

11 ตอบกลับ

มีคนข้างบ้านเลี้ยงลูกด้วยนมแม่พอดีน้ำนมเค้าเยอะมากๆเราสามารถเอานมเค้ามาให้ลูกเรากินได้มั้ยค่ะตอนนี้น้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะปกติทานนมชงค่ะเพราะนมแม่ไม่มี

5y ago

ได้ค่ะ ถ้าแม่มั่นใจว่าเขาไม่ได้ใช้ยากินยาหรือทำอะไรที่มีผลต่อน้ำนมที่จะเอามาให้ลูกเรากินค่ะ เหมือนจะเคยเห็นว่าคนที่มีน้ำนมเยอะเค้าขายนมให้กับแม่ที่นมน้อยด้วยนะค่ะ