นมผงยี่ห้อไหนกินดีราคาไม่แรงมาก ลูกชาย3เดือนจะให้เริ่มกินนมผงแนะนำหน่อยค่ะ

นมผงยี่ห้อไหนที่กินแล้วย่อยง่าย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินเอนฟาโกรเอพลัส สูตร 1 ค่า แม่ต้องซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองดูจ้า

S26 ค่ะย่อยง่ายถ่ายดีมากค่ะ