นม

นมผงที่ชงให้ลูกกินแล้วเหลืออยู่ได้นานกี่ชั่วโมงค่ะเเม่ๆ

12 ตอบกลับ

3ชม.ค่ะถ้าอุณหภุมห้องเเอร์ บ้านนี้ไม่เคยเกินนี้ถ้าไม่ได้อยุ่ห้องเเอร์ก็เเค่2ชม.-2ชม.ครึ่ง เพราะอาการร้อนนมบูดง่าย อันตรายกับลูกน้อยค่ะ

ถ้าน้องกินเหลือควรทิ้งค่ะ ไม่ควรเก็บไว้ให้กินต่อ แต่ถ้าชงไว้ยังไม่ได้ให้น้องกิน เก็บไว้ได้1ชั่วโมงค่ะ

ถ้าบ้านนี้เต็มที่ให้แค่ชั่วโมงเดียวในอุณหภูมิห้องปกติ ส่วนมากจะเหลือน้อยก็ทิ้งเลย

พยายามให้กินนมแม่สิตอนแรกเราก้ไม่มีนมเราก้สรรหาโมลิเทียมมากิน

5y ago

น้องไม่ชอบดูดเต้าคะแม่ปั้มให้ดูดขวดค่ะนมแม่น้องกินเหมือนไม่อร่อยเลยเลยให้กินs26อยู่คะ

ถ้าน้องกินเเล้วเหลือไม่ควรให้ดื่มต่อนะคะ

1ชม.คะถ้าเหลือทิ้งเลยอย่าเสียดาย

ข้างกล่อง2ชม. แต่พยาบาลบอกว่า4ชม.

เต็มที่ก็สองสามชั่วโมงค่ะ

ขอบคุณค่ะ

3-4ชม.จ้า