นมผง s26สีม่วง แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ วิธีชง s 26 สูตร 1สีม่วง ทำยังไง s 26 สูตร 1 สีม่วงดีไหม ตอนนี้แม่ป่วยให้นมลูกไม่ได้เพราะต้องกินยาเฉพาะ เลยไม่รุ้ว่าจะให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนดี

39 ตอบกลับ

ทานเอส26กล่องม่วงเช่นกันคับ ถ่ายปกติดีแต่เหมือนลุกจะไม่จำ้มำ้เลยไม่รุ้ว่ากินถุกรึเปล่า