นมผง s26สีม่วง แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ วิธีชง s 26 สูตร 1สีม่วง ทำยังไง s 26 สูตร 1 สีม่วงดีไหม ตอนนี้แม่ป่วยให้นมลูกไม่ได้เพราะต้องกินยาเฉพาะ เลยไม่รุ้ว่าจะให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนดี

39 ตอบกลับ

เคยให้ลูกลอง s26 สีม่วง ตั้งแต่แรก ตอนนี้ก็ให้กินสูตรอื่นด้วยค่ะ

แม่ต้องลองให้ลูกทาน s26 สีม่วง ก่อนค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาก็กินได้จ้า

เคยให้ลูกกินs26สีม่วง แต่ตอนนี้เปลี่ยนมากินสูตรอื่นแล้วจ้า

สำหรับลูกเราถูกกับ s 26 สีม่วงค่ะ กินแล้วถ่ายปกติ ร่าเริงดี

เมื่อก่อนให้ลูกกินนมยี่ห้ออื่น ตอนนี้ให้ลูกกิน s26 สีม่วง

เมื่อก่อนให้ลูกกิน s26สีม่วง ตอนนี้ให้ลูกกินไฮคิวแทนค่ะ

ลูกเราไม่ถูกกับ s26 สีม่วง ลองเปลี่ยนมายี่ห้ออื่นค่ะ

ตามมาเก็บข้อมูลค่ะ อยากรู้ว่า s 26 สูตร 1 สีม่วงดีไหม

4y ago

ส่วนตัวว่าดีค่ะ

บ้านนี้ก็ให้ลูกทาน S26 สีม่วงเหมือนกันค่ะปกติดี

กินเอส26แล้ว หน้าจะกลมเหมือนผมเลยคับ